OVH – VPS phù hợp trong tầm giá – Hỗ trợ DDOS Protection

OVH là một trong những công ty cung cấp máy chủ, VPS lớn nhất thế giới hiện nay. OVH hiện có 20 datacenters với hơn 260.000 server trên toàn thế giới, cung cấp dịch vụ cho 18 triệu websites và gần 4 triệu tên miền.

ovh network

Nhờ sức mạnh công nghệ, OVH cung cấp các gói VPS với giá siêu cạnh tranh, ăn đứt Linode, Vultr hay Digital Ocean. Chẳng hạn gói VPS Starter rẻ nhất của OVH là $3.5/tháng được cấu hình như sau:

  • 1 vCore
  • 2GB RAM
  • 20GB SSD
  • 100Mbps Bandwidth
  • 1TB Traffic* ở Location Singapore

Cấu hình này ăn đứt gói $5 – 1GB RAM của Linode hay Vultr. Dĩ nhiên còn nhiều thông số khác của VPS cần phải cân nhắc như tốc độ SSD, kết nối mạng, tốc độ CPU,… nhưng không thể công nhận offer của OVH quá ngon!

Hiện tại OVH đã có mặt tại Singapore và Australia vùng những gói offer rất ngon khác, sử dụng NVme – tốc độ cao hơn nhiều so với SSD, giá từ 6$/tháng, giảm 8% khi mua 1 năm.

OVH

Tuy nhiên, nhược điểm của OVH là support rất chậm, bạn phải trả phí để mua gói support nhanh. Mặc dù vậy, mình dùng OVH 4 năm qua chưa từng phải gửi 1 ticket support nào. VPS chạy rất ổn định. Đặc biệt hỗ trợ free DDOS Protection khá ngon cho người dùng không rành về network, hệ thống, tường lửa.

Các bạn có nhu cầu mua VPS tai OVH truy cập theo link sau: https://www.ovhcloud.com/asia/vps/

Ngoài ra, bên mình có hỗ trợ setup VPS như cài các script webserver, hosting panel, cài đặt windows trên VPS OVH. Hotline: 0908038577

4.7/5 - (10 bình chọn)